Đóng

03/01/2020

Nấu ăn đãi tiệc – Khóa 02/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 -20g00: GV Nguyễn Văn Thông

Khai giảng:  ngày 03/02/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Gỏi mực dồn tôm.
  2. Hủ tiếu sa tế nai.
  3. Cánh gà dồn xôi chiên giòn.
  4. Nem vuông cua bể.
  5. Bò nấu cà ri xanh Thái Lan.
  6. Gà nướng xốt rơ ri – Xôi gấc.
  7. Bò nướng xiên.
  8. Cá chiên phô mai – Mực nướng sa tế.
  9. Sườn Kinh Đô – Ốc bưu hấp lá gừng.
  10. Chả giò sen.
  11. Bao tử hầm tiêu – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lưỡi heo bao tử nấu sa tế

 

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Văn Thông

  1. Sinh hoạt lớp. Gà quay mắm nhĩ.
  2. Tôm rang sốt me.
  3. Sườn xào chua ngọt.
  4. Bánh canh cá lóc miền Trung.
  5. Ốc hấp mẻ – Ốc nướng tiêu.
  6. Chả cá Song Ngư.
  7. Gỏi bò bóp thấu.
  8. Gà tiềm bí đỏ.
  9. Bún đậu mắm tôm.
  10. Cơm trộn ngũ sắc – Cơm chiên trứng.
  11. Phá lấu heo – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu kim chi hải sản
Bài viết liên quan