Đóng

04/06/2020

MỜI BẠN THAM GIA MINIGAME “VỪA LÀM XONG”

Các bạn mến,
Bạn vừa học xong ở Nhà văn hoá Phụ Nữ TPHCM và tự tay mình làm nên một tác phẩm, sẽ có cảm giác rất tuyệt vời, muốn chia sẻ ngay với mọi người.
Bạn vừa làm xong một chiếc bánh nóng hổi, một món ăn ngon, vừa pha chế một ly cocktail đúng điệu, vừa may xong một chiếc váy, vừa makeup một gương mặt đẹp hay tạo ra kiểu tóc ấn tượng, vừa tập xong một điệu nhảy, vừa đạt đến một kĩ thuật yoga khó… Tất cả đều mang lại cảm giác sung sướng ngất ngây.
Nhà Văn hoá Phụ Nữ tạo sân chơi mới để bạn có cơ hội chia sẻ những điều tuyệt vời này. Chẳng những được chia sẻ với mọi người, bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng giá trị.
Các cựu học viên và học viên của tất cả các lớp thuộc Nhà Văn hoá Phụ Nữ đều có thể tham gia. Mỗi tháng có một chủ đề được công bố vào đầu tháng.
Cách tham gia rất đơn giản, bạn xem và thực hiện các bước này nhé:
– Chụp ảnh hoặc thực hiện clip thể hiện tác phẩm “vừa làm xong”, kèm lời giới thiệu tối đa 300 chữ.
– Bạn gửi qua inbox của fanpage Nhà Văn hoá Phụ Nữ hoặc gửi mail về địa chỉ nvhpntp@nvhphunu.vn (Tiêu đề email: Vừa Làm Xong tháng…/2020)
– BTC sẽ chọn những tác phẩm đảm bảo theo đúng các tiêu chí để đăng lên fanpage Nhà Văn hoá Phụ Nữ
– Các bạn đảm bảo số lượng hình ảnh cho 1 tác phẩm là ít nhất 3 ảnh hoặc 1 clip (tối đa 3 phút) thể hiện tác phẩm “vừa làm xong” của mình.
– Các bạn nhớ kèm nội dung giới thiệu về tác phẩm tham gia chương trình, tối đa là 300 chữ (nói về quá trình học tập, rèn luyện, những trải nghiệm, tình cảm của mình đối với tác phẩm dự thi hoặc với giáo viên, người hướng dẫn, …).
– Ảnh/clip dự thi chưa từng được đăng báo chí-truyền hình, chưa từng tham dự cuộc thi khác. Người dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền tác phẩm và nội dung bài thi của mình. Nếu có phát hiện không trung thực hoặc có tranh chấp, BTC sẽ loại bỏ bài thi hoặc thu hồi giải thưởng.
– BTC sẽ chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba sau khi tổng kết bình chọn vào ngày 5 và trao giải vào ngày 10 mỗi tháng.
– Các bài dự thi được chấm trên tổng điểm số bình chọn (like, comment, share), cụ thể: 1 share = 3 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 like = 1 điểm.
Trị giá giải thưởng mỗi tháng:
– 1 Giải Nhất: Voucher trị giá 1.000.000 đồng + 01 phần quà
– 1 Giải Nhì: Voucher trị giá 700.000 đồng + 01 phần quà
– 1 Giải Ba: Voucher trị giá 400.000 đồng + 01 phần quà
(Voucher được sử dụng để ghi danh các lớp học hoặc mua dụng cụ tại các quầy hàng ở Nhà văn hoá Phụ Nữ)
Tất cả mọi người đang hào hứng thưởng thức điều “vừa làm xong” còn nóng hổi của bạn. Mời bạn tham gia nhé!
***Chủ đề tháng 6 sẽ xuất hiện lúc 20h tối nay, cùng đón chờ nào***
vua lam xong

Bài viết liên quan