Đóng

20/10/2020

[LỄ HỘI 20/10/2020] – CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM, CHỦ ĐỀ “MÀU TÌNH YÊU”

Vào lúc 14g00, ngày 16/10/2020 (Thứ sáu) tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 2 đã diễn ra chương trình Tọa đàm, chủ đề”MÀU TÌNH YÊU”,  qua phần chủ trì của Tiến sĩ ĐÀO LÊ HÒA AN, Thạc sĩ CHU KHÁNH LINH và khách mời – Ca sĩ TIM.

121656956_352244532553838_7846025577177809281_n

Qua những trao đổi trong tọa đàm; các vị chủ trì cùng người tham dự đã nêu lên rất nhiều định nghĩa thú vị về tình yêu qua từng độ tuổi, nhất là thời thanh xuân – tuổi trẻ của mỗi chúng ta. Tình yêu mang đến những sắc màu lung linh, những gia vị ngọt ngào, giai điệu đẹp trong cuộc sống và đề cao những giá trị tinh thần, động lực, niềm tin và hạnh phúc mà tình yêu mang lại. Ngoài ra, các vị chủ trị đã mang đến rất nhiều những câu chuyện tình yêu thực tế trong xã hội hiên đại ngày nay từ đó nêu lên những vấn đề phố biến hiện nay và cách giải quyết đúng đắn nhất; những tình huống thường gặp phải đối với tình yêu đầu đời của tuổi trẻ, định nghĩa lại về tình yêu thời hiện đại để tránh những sai lầm trong quan niệm yêu vội, sống thử ngày nay và những hệ lụy không đáng có; hay cách giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu, giúp các bạn phân tích đúng bản chất vấn đề, kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí để cùng nhau vượt qua và đặc biệt là cách nuôi dưỡng tình yêu, giữ lửa cho mối quan hệ luôn ngọt ngào và đầy màu sắc như thuở ban đầu.

Nội dung trao đổi của tọa đàm truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa, mang đến những định hướng, kinh nghiệm để giúp cho mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ có thêm kiến thức, định nghĩa đúng đắn và tầm quan trọng của tình yêu đối với cuộc sống mỗi người và xã hội. Qua đó, giúp người tham dự cân bằng giữa cảm xúc và lý trí; cân bằng giữa tình yêu và công việc, học tập để mang đến cuộc sống thành công và hạnh phúc. để cùng xây dựng, vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, sâu đậm và bền vững hơn trong đời sống hôn nhân, để gia đình thực sự là tổ ấm, là điểm tựa và là động lực phát triển của mỗi người, góp phần cho sự phát triển chung của xã hội

Chuyên đề thu hút 140 người tham dự là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng và công chúng quan tâm đến chương trình.

Bài viết liên quan