Đóng

31/08/2020

Làm bánh Tây Phương – Khóa 08/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Duy Khương
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Hồng Châu
  • Chủ nhật từ 8g00 – 12g00: GV Hồng Châu

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 16/9/2020
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 17/9/2020
  • Chủ nhật: ngày 20/9/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Sinh hoạt lớp – Pizza seafood.
  2. Dunut chocolate.
  3. Custard cream filling.
  4. Su cream.
  5. Tiramisu.
  6. Vanilla cookies.
  7. Soft roll.
  8. Whole wheat bread.
  9. Bananas raisin nuts cake.
  10. Whole wheat muffin.
  11. Basic muffin – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Soft roll hotdog.

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh muffin sữa chua.
  2. Bánh bông lan 3 màu cuộn mứt.
  3. Bánh panacotta dâu và kiwi.
  4. Bánh tart hải sản phô mai.
  5. Bánh tiramisu.
  6. Bánh cà phê phô mai.
  7. Bánh phô mai xoài.
  8. Bánh dounut đường và socola.
  9. Bánh bông lan phô mai hấp.
  10. Bánh mousse dừa nhiều lớp.
  11. Bánh laminton dừa – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh creps chiên kiểu Pháp.

LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Chủ nhật từ 8g00 – 12g00)

Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh tart dừa. Bánh chocolate cake – Bánh bông lan 2 màu.
  2. Bánh phô mai dâu – Bánh su (mặt cookies) kem phô mai. Bánh cupcake thanh long đỏ.
  3. Bánh mousse socola và xoài – Bánh sandwich cuộn ham và phô mai chiên xù. Bánh muffin nho – Kiểm tra cuối khóa.
  4. Bánh phô mai đào – Bánh pizza ngọt nhân trái cây tươi – Bánh flan sầu riêng nướng.
Bài viết liên quan