Đóng

02/07/2020

Khéo tay vào bếp dành cho thiếu niên (từ 10 tuổi trở lên): chủ đề bánh ngọt và kem – Khóa 06/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 3 – 5 – 7 từ 14g00 đến 16g00

Khai giảng:

  • Đợt 1: ngày 14/7/2020
  • Đợt 2: ngày 28/7/2020

 Học phí: 800.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Hoàng Thị Hằng Nga

Chương trình học:

KHÉO TAY VÀO BẾP DÀNH CHO THIẾU NIÊN (Chiều 3-5-7) – Đợt 1

  1. Sinh hoạt lớp. Bánh mì sandwich cuộn tôm.
  2. Bánh plan Thái Lan.
  3. Kem chocolate (kem bịch).
  4. Bánh dừa chiên.
  5. Kem phô mai.
  6. Bánh tráng trộn.

KHÉO TAY VÀO BẾP DÀNH CHO THIẾU NIÊN (Chiều 3-5-7) – Đợt 2

  1. Sinh hoạt lớp. Bánh pudding chocolate.
  2. Kem Vanilla – Oreo.
  3. Bánh bí đỏ bọc trứng cút chiên xù.
  4. Kem trái cây (kem bịch).
  5. Bánh mì ngào bơ đường.
  6. Kem dâu

 

Bài viết liên quan