Đóng

01/10/2020

Giới thiệu Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH BAO NƯỚNG NHÂN CÀ RI THỊT GÀ, TRỨNG MUỐI VÀ NHÂN THỊT BÒ, KHOAI MÔN, TRỨNG CÚT” (25/10/2020) – Cơ sở 1

Bánh bao là món ăn sáng quen thuộc của nhiều người bởi sự tiện lợi khi đi làm, đi học hoặc những lúc bận rộn cần ngay một món dễ ăn. Nếu đã quá quen với món bánh bao hấp, hãy thử thay đổi khẩu vị với món bánh bao nướng thơm ngon, lạ miệng cùng lớp vỏ giòn giòn, không ngấy dầu mỡ, tạo cho bạn sự thích thú khi cắn từng miếng bánh. Để món bánh thêm phần đặc sắc, giáo viên Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM đã sáng tạo thêm các loại nhân từ thịt gà, thịt bò cùng các loại rau củ, tạo nên chiếc bánh bao nướng thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Món bánh này chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Với mong muốn chia sẻ công thức, bí quyết thực hiện các món ăn ngon, bổ sung thêm vào sổ tay nấu ăn của các bạn những món ăn mới lạ và hấp dẫn, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt, hướng dẫn thực hiện:

BÁNH BAO NƯỚNG

NHÂN CÀ RI THỊT GÀ, TRỨNG MUỐI

VÀ NHÂN THỊT BÒ, KHOAI MÔN, TRỨNG CÚT

 Chuyên đề do Giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 25/10/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường NVH. Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

                 (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3)

Giá vé: 180.000đ/ vé/ người 

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan