Đóng

24/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HƯỚNG DẪN 03 LOẠI KẸO CHUỐI NGÀY TẾT (KẸO CHUỐI ĐẬU PHỘNG GỪNG MÈ, KẸO CHUỐI DỪA, KẸO CHUỐI BÁNH TRÁNG GIÒN)” (10/01/2021) – CƠ SỞ 1

Kẹo chuối là loại kẹo được yêu thích của người Việt, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và được ưu ái xuất hiện trong đĩa bánh mứt ngày Tết. Không đơn thuần là một món kẹo, với nguyên liệu chính từ chuối, món kẹo này còn rất tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tốt cho hệ tim mạch, hỗ trợ giảm cân, giải ngấy trong những ngày Tết ăn nhiều dầu mỡ.

        Trong thời khắc năm mới, được cùng người thân, bạn bè nhâm nhi ly trà ấm nóng với món kẹo chuối do chính tay bạn thực hiện thì còn gì bằng. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy đến với Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM qua chuyên đề ứng dụng đặc biệt:

 HƯỚNG DẪN 03 LOẠI KẸO CHUỐI NGÀY TẾT

(KẸO CHUỐI ĐẬU PHỘNG GỪNG MÈ,

KẸO CHUỐI DỪA, KẸO CHUỐI BÁNH TRÁNG GIÒN)

      Chuyên đề với phần hướng dẫn của giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 10/01/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

                          (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)

Giá vé: 150.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan