Đóng

01/07/2020

Giới thiệu chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG NHÂN THẬP CẨM XÁ XÍU TRỨNG MUỐI (Lý thuyết nhân gà quay và jambon, hướng dẫn nấu nước đường)” – Cơ sở 1

Tết Trung thu luôn gợi nhớ về tuổi thơ cùng nhiều ký ức đẹp, với đèn ông sao lấp lánh và đặc biệt không thể thiếu những chiếc bánh trung thu thơm ngon, tròn đầy ý nghĩa. Với sự kết hợp tinh tế và hài hòa từ nhiều nguyên liệu quen thuộc, được chọn lọc tỉ mỉ, để bánh có hương vị đặc trưng, đa dạng.  Và chiếc bánh trung thu nướng thơm lừng, hấp dẫn với nhân thập cẩm, kết hợp với xá xíu và trứng muối, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nhằm giúp chị em có dịp trổ tài thực hiện món bánh thơm ngon, bổ dưỡng này, qua đó gửi gắm những tình cảm yêu thương đến với người thân và bạn bè, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt, hướng dẫn thực hiện cách làm:

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

NHÂN THẬP CẨM XÁ XÍU TRỨNG MUỐI

(Lý thuyết nhân gà quay và jambon,

hướng dẫn nấu nước đường)

Chuyên đề được sự hướng dẫn của Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 26/7/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường NVH. Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

           (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P. 9, Q. 3)

Giá vé: 150.000đ/ vé/ người 

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan