Đóng

26/08/2020

Giới thiệu chuyên đề ứng dụng đặc biệt BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN TRÀ XANH, HẠT SEN (Hướng dẫn tạo hình heo con) – Cơ sở 2

Ngày nay, với sự sáng tạo của những nghệ nhân ẩm thực, món bánh trung thu ngày càng trở nên đa dạng, phong phú với hương vị đặc biệt và nhiều cách tạo hình thú vị, độc đáo. Điều đó giúp cho chị em phụ nữ cũng như người có sở thích làm bánh có thêm niềm hứng khởi để vào bếp, bởi lẽ ngoài việc tạo nên những chiếc bánh theo sở thích, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, nó còn là dịp thể hiện tình cảm đối với những người thân yêu.

Hiểu được nhu cầu của nhiều người, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM không ngừng cập nhật các xu hướng mới trong thị trường bánh trung thu năm nay, và chuyên đề lần này sẽ mang đến  những chiếc bánh nướng với tạo hình khác lạ, cực kỳ dễ thương, xinh xắn cùng hương vị trà xanh và hạt sen thơm dịu, thanh mát. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật trong hộp quà tặng người thân và cũng là niềm vui nho nhỏ dành cho bé yêu trong đêm rước đèn trung thu năm nay.

Chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bí quyết và cách tạo hình cho những chiếc bánh trung thu qua chuyên đề ứng dụng đặc biệt:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN TRÀ XANH, HẠT SEN

(Hướng dẫn tạo hình heo con)

Chuyên đề do giáo viên BÙI THỊ THANH KỸ – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 13/9/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                 Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

         (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 150.000đ/ vé/ người.

Hân hạnh đón tiếp. 

Bài viết liên quan