Đóng

22/06/2022

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “BÁNH PÍA NHÂN THẬP CẨM, XÁ XÍU HỒNG KÔNG CHAY (Hướng dẫn làm xá xíu chay)” – NGÀY 17/7/2022 (CƠ SỞ 1)

Bạn đã quá quen thuộc với món bánh pía nhân đậu xanh, sầu riêng trứng muối truyền thống? Bạn muốn tìm kiếm một hương vị bánh đặc sắc hơn? Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM xin giới thiệu đến bạn món một món bánh hoàn toàn mới, khác xa với những sự lựa chọn quen thuộc ngoài thị trường. Bạn sẽ bất ngờ với sự kết hợp thú vị của nhân thập cẩm và xá xíu Hồng Kông chay.

Với các thành phần nguyên liệu thực vật và xá xíu Hồng Kông chay thanh đạm, được tẩm ướp các gia vị đặc trưng, thơm ngon đậm đà hương vị sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình phải tấm tắc khi thưởng thức món bánh thuần chay đặc sắc.

Thân mời các anh chị và các bạn hãy cùng Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM vào bếp, tham gia chuyên đề ứng dụng đặc biệt, thực hiện món:

BÁNH PÍA NHÂN THẬP CẨM, XÁ XÍU HỒNG KÔNG CHAY

(Hướng dẫn làm xá xíu chay)

Do giáo viên Lê Thanh Tùng – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00 ngày 17/7/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (CS1)

(Số 188-192-194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)  

Giá vé: 180.000đ/vé/người

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan