Đóng

02/10/2020

Giới thiệu Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH FLAN XỐT CÀ PHÊ, RƯỢU BAILEYS (03 KIỂU: HẤP, NƯỚNG & KHÔNG HẤP, KHÔNG NƯỚNG)” (25/10/2020) – Cơ sở 2

Bánh flan là món ăn phổ biến và hầu như được xuất hiện trên thực đơn từ nhà hàng sang trọng đến những quán nhỏ bình dân. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa trứng và sữa tạo nên một sản phẩm thanh nhẹ như mây, khi đặt chiếc thìa vào sẽ cho chúng ta cảm giác mềm mịn cùng hương vị thơm lừng của trứng, hòa quyện vị ngọt đậm đà của caramen.

   Những chiếc bánh xinh xắn, hấp dẫn như thế nhưng nguyên liệu và cách thực hiện lại khá đơn giản. Đặc biệt, có thể biến tấu với nhiều hương vị và kỹ thuật riêng để tạo nên sự mới lạ cho người thưởng thức. Một chút vị đăng đắng, thơm lừng của xốt cà phê hay hương vị nồng nàn từ rượu Baileys sẽ làm cho người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Để “bỏ túi” cho mình bí quyết thực hiện những chiếc bánh flan độc đáo này, thân mời các anh/ chị và các bạn cùng đến với buổi chuyên đề ứng dụng đặc biệt do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức.

BÁNH FLAN XỐT CÀ PHÊ, RƯỢU BAILEYS

(03 KIỂU: HẤP, NƯỚNG & KHÔNG HẤP, KHÔNG NƯỚNG)

Chuyên đề do giáo viên NGUYỄN THỊ THANH NHÀN – Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 25/10/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                 Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

         (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 150.000đ/ vé/ người.

                                      

Bài viết liên quan