Đóng

26/10/2020

Giới thiệu chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH DỨA ĐÀI LOAN (02 LOẠI NHÂN: DỨA TRUYỀN THỐNG VÀ DỨA VIỆT QUẤT)” (22/11/2020) – CƠ SỞ 2

Hương bơ sữa thơm lừng chắc hẳn là ấn tượng đầu tiên của những chiếc bánh dứa vàng ươm, giòn tan, hấp dẫn. Không chỉ vậy, phần nhân dẻo, ngọt ngọt, chua chua từ hương vị đặc trưng của dứa bên trong mới chính là điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt cho những chiếc bánh dứa Đài Loan khiến bao người mê mẩn ngay từ lần thử vị đầu tiên.

Ngoài việc được xem là món bánh truyền thống của Đài Loan, bánh dứa còn có ý nghĩa mang lại may mắn và thịnh vượng. Vì vậy đây là món quà hoàn hảo để thể hiện tâm ý một cách tinh tế của chúng ta dành cho người thân và cũng chính là “bộ đôi” tuyệt vời với những tách trà thơm đãi khách.

Chỉ cần chút khéo léo, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện những chiếc bánh dứa Đài Loan cực “xịn” này; không chỉ hương vị dứa truyền thống mà đặc biệt hơn là sự kết hợp của dứa với việt quất tạo nên hương vị độc đáo, mới lạ qua công thức và bí quyết thực hiện được các Chuyên gia ẩm thực tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM chia sẻ trong Chuyên đề ứng dụng đặc biệt

BÁNH DỨA ĐÀI LOAN

(02 LOẠI NHÂN: DỨA TRUYỀN THỐNG VÀ DỨA VIỆT QUẤT)

Chuyên đề do Chuyên gia ẩm thực TRẦN TOÀN TRI hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 22/11/2020 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

                 Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

         (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 150.000đ/ vé/ người.

                                                                     Hân hạnh đón tiếp

Bài viết liên quan