Thiết kế website bởi DPS Media

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thứ Ba, 19 Tháng Ba, 2024
  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Home » CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH – CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 4.2023

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH – CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 4.2023

0 bình luận

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Gía vé: 120.000 đ / vé / người

Tại Cơ sở 114g00, các ngày Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần

  1. Ngày 01/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

CHÈ ĐẬU ĐỎ THẠCH AIYU (MÁC PUP)

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

  1. Ngày 04/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

XÔI BỒ CÂU TRỨNG NON

(Kết hợp hướng dẫn hấp xôi, làm xốt ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

********************

  1. Ngày 06/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

PIZZA TƯƠI KIỂU MỸ PHỦ PHÔ MAI, GIĂM BÔNG & XÚC XÍCH KHÔ

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

********************

  1. Ngày 08/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

TÀU HỦ HOA LÁ DỨA TRÂN CHÂU NƯỚC DỪA

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

  1. Ngày 11/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GÀ Ủ MUỐI HOA TIÊU THẢO MỘC DA GIÒN

(Kết hợp hướng dẫn làm muối tôm Tây Ninh & muối ớt đỏ dạng lỏng ăn kèm)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

********************

  1. Ngày 13/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH BÒ RỄ TRE CỐT DỪA

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

  1. Ngày 15/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

ỨC VỊT ÁP CHẢO KÈM SALAD XỐT GIẤM NHẬT

Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

  1. Ngày 18/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH ĐÚC NÓNG NHÂN TÔM THỊT

(Công thức chuẩn vị ứng dụng kinh doanh)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

********************

  1. Ngày 20/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH MÌ PHỦ CAFÉ (PAPPAROTI)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

********************

  1. Ngày 22/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH NẬM & BÁNH BỘT LỌC NHÂN TÔM THỊT GÓI LÁ

(Kết hợp hướng dẫn pha nước mắm)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

  1. Ngày 25/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

SALAD CÁ NGỪ BỌC MÈ RANG ÁP CHẢO XỐT GIẤM MÙ TẠT

Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

********************

Tại Cơ sở 2

09g00, ngày 22/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:

TANTANMEN – MÌ CAY KIỂU TỨ XUYÊN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

****************************************

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Giá vé: 180.000đ/vé/người

09g00, ngày 16/4/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1

Hướng dẫn thực hiện món:

XÔI KHÚC 3 MÀU: GẤC, TRẮNG, VÀNG

(HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI MÈ, MÀU GẤC, MÀU VÀNG TỰ NHIÊN,

BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU VÀ THÀNH PHẨM)

Người hướng dẫn: Giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ

Bộ môn Chế biến Thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cơ Sở 1 :

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố  Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39316447 

Fax: 028 39316163

 

Cơ Sở 2 :

Địa chỉ: 02 Nguyễn Đổng Chi,Phường Tân Phú,Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 54110634


Mã số thuế: 0304988247

Người ĐDPL: Phan Thị Bích Hường

Ngày thành lập: theo Quyết định số: 09/QĐ-TH ngày 10/02/1981 của Ban Thường vụ Hội LHPN Việt Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh

SỐ QĐ thành lập: 63/QĐ – UB ngày 26 tháng 4 năm 1988 của Ủy ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh

truy cập nhanh

Hướng dẫn đăng ký khóa học

 

Chính sách bảo hành

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách bảo mật thông tin

 

Chính sách đổi/hủy hoàn trả 

bài viết nổi bật

LỊCH CHIÊU SINH VÀ KHAI GIẢNG KHÓA 03/2024

@2023 Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh