CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Gía vé: 120.000 đ / vé / người
Tại Cơ sở 1: 14g00, các ngày Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
- Ngày 01/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
CHÈ ĐẬU ĐỎ THẠCH AIYU (MÁC PUP)
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
- Ngày 04/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
XÔI BỒ CÂU TRỨNG NON
(Kết hợp hướng dẫn hấp xôi, làm xốt ăn kèm)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
********************
- Ngày 06/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
PIZZA TƯƠI KIỂU MỸ PHỦ PHÔ MAI, GIĂM BÔNG & XÚC XÍCH KHÔ
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
********************
- Ngày 08/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
TÀU HỦ HOA LÁ DỨA TRÂN CHÂU NƯỚC DỪA
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
- Ngày 11/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
GÀ Ủ MUỐI HOA TIÊU THẢO MỘC DA GIÒN
(Kết hợp hướng dẫn làm muối tôm Tây Ninh & muối ớt đỏ dạng lỏng ăn kèm)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
********************
- Ngày 13/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH BÒ RỄ TRE CỐT DỪA
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
- Ngày 15/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
ỨC VỊT ÁP CHẢO KÈM SALAD XỐT GIẤM NHẬT
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
- Ngày 18/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
BÁNH ĐÚC NÓNG NHÂN TÔM THỊT
(Công thức chuẩn vị ứng dụng kinh doanh)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
********************
- Ngày 20/4/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH MÌ PHỦ CAFÉ (PAPPAROTI)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
********************
- Ngày 22/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH NẬM & BÁNH BỘT LỌC NHÂN TÔM THỊT GÓI LÁ
(Kết hợp hướng dẫn pha nước mắm)
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
- Ngày 25/4/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
SALAD CÁ NGỪ BỌC MÈ RANG ÁP CHẢO XỐT GIẤM MÙ TẠT
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
********************
Tại Cơ sở 2
09g00, ngày 22/4/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món:
TANTANMEN – MÌ CAY KIỂU TỨ XUYÊN
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT
Giá vé: 180.000đ/vé/người
09g00, ngày 16/4/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1
Hướng dẫn thực hiện món:
XÔI KHÚC 3 MÀU: GẤC, TRẮNG, VÀNG
(HƯỚNG DẪN LÀM MUỐI MÈ, MÀU GẤC, MÀU VÀNG TỰ NHIÊN,
BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU VÀ THÀNH PHẨM)
Người hướng dẫn: Giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ
– Bộ môn Chế biến Thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM