Đóng

03/02/2021

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HƯỚNG DẪN 02 MÓN LẠP XƯỞNG CHO NGÀY TẾT: LẠP XƯỞNG BÒ TRỨNG MUỐI (TƯƠI) & LẠP XƯỞNG BÒ (KHÔ)”

Vào lúc 09g00, ngày 28/1/2021, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “HƯỚNG DẪN 02 MÓN LẠP XƯỞNG CHO NGÀY TẾT: LẠP XƯỞNG BÒ TRỨNG MUỐI (TƯƠI) & LẠP XƯỞNG BÒ (KHÔ)” do Giáo viên Lê Thị Kim Oanh – Bộ môn Chế biến thực phẩm NVH Phụ nữ TP hướng dẫn.

144202309_259882172173362_3362310573899011331_nLạp xưởng là một trong những món ăn đặc sắc, hấp dẫn và lạ miệng thường dùng đãi khách vào những dịp đặc biệt. Trong buổi chuyên đề, giáo viên Kim Oanh đã tận tình chia sẻ công thức và bí quyết để thực hiện được món lạp xưởng bò trứng muối (tươi) và lạp xưởng bò (khô). 2 món tuy có cùng nguyên liệu chính từ thịt bò nhưng mỗi loại có gia giảm chút gia vị riêng như rượu Mai Quế Lộ, nước tương Lee Kum Kee,… Tuy không khó thực hiện nhưng lạp xưởng bò chắc chắn sẽ trở thành một trong những món ăn hấp dẫn trong sổ tay nội trợ của nhiều chị em phụ nữ.

Chương trình thu hút 35 người tham dự, người tham dự hài lòng với sự hướng dẫn của giáo viên Kim Oanh.

Bài viết liên quan