Đóng

29/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HEO MỘT NẮNG – LẠP TÔM (Hướng dẫn làm muối ớt tôm)” (31/01/2021) – CƠ SỞ 2

Mâm cỗ ngày Tết là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt, với nhiều ý nghĩa được gửi gắm trong mâm cỗ đủ đầy là lời cầu chúc cho cả năm luôn ấm no, sung túc, hạnh phúc. Để mâm cỗ của gia đình mình năm nay thêm ấm cúng và hấp dẫn, hãy đến với buổi Chuyên đề ứng dụng đặc biệt, do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức, hướng dẫn thực hiện món

HEO MỘT NẮNG – LẠP TÔM

   (Hướng dẫn làm muối ớt tôm)

Thịt heo và tôm là những nguyên liệu quen thuộc nhưng với cách chế biến độc đáo sẽ mang đến nhiều món ăn đặc sắc, mới lạ cho người thưởng thức. Với công thức tẩm ướp từ các gia vị đặc trưng, giúp cho món “heo một nắng” và “lạp tôm” giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu, đặc biệt phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng. Mọi bí quyết sẽ được chia sẻ trong buổi chuyên đề, chỉ cần một chút khéo léo, các bạn sẽ mang đến cho gia đình thực đơn món ăn hấp dẫn trong những dịp sum họp gia đình.

Chuyên đề do giáo viên LÊ THANH TÙNG – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

Thời gian: 09g00, ngày 31/01/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Phòng 205, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

      Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

                  (Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)

Giá vé: 180.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan