Đóng

27/10/2020

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “BÁNH BAO NƯỚNG NHÂN CÀ RI THỊT GÀ, TRỨNG MUỐI VÀ NHÂN THỊT BÒ, KHOAI MÔN, TRỨNG CÚT”

Vào lúc 09g00, ngày 25/10/2020, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “BÁNH BAO NƯỚNG NHÂN CÀ RI THỊT GÀ, TRỨNG MUỐI VÀ NHÂN THỊT BÒ, KHOAI MÔN, TRỨNG CÚT” do Giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ – Bộ môn Chế biến thực phẩm hướng dẫn.

122959112_860695451367544_6483354265770104734_n

Với lớp vỏ giòn, không ngấy dầu mỡ, phần nhân đậm đà do được kết hợp với nhiều nguyên liệu và gia vị cầu kỳ, món bánh bao nướng thật sự là món bánh mới lạ và hấp dẫn với nhiều người. Để cho ra đời chiếc bánh bao nướng thơm ngon, giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn từ thực hiện vỏ bánh (gồm có vỏ trong và vỏ ngoài), cách kết hợp các loại nhân sao cho hương vị thật đặc biệt. Giáo viên đặc biệt lưu ý về thời gian ủ bột, thời gian nướng bánh và giới thiệu thêm một số loại nhân có thể kết hợp và thay thế. Đặc biệt, giáo viên dành nhiều thời gian hướng dẫn học viên cach gói bánh bao kiểu truyền thống (xếp ly) và kiểu tròn đơn giản. Ngoài ra, giáo viên cũng chia sẻ thêm cách chọn mỡ heo và cách thắng nước mỡ sao cho thu được thành phẩm phù hợp với từng món ăn.

122841577_634712510543056_7769385375529583962_n

Chương trình diễn ra thành công, thu hút 41 người người tham dự.

Bài viết liên quan