Đóng

29/04/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 05/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 90.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 07/5/2020

(Thứ năm)

SALAD GÀ CUỘN NẤM

XỐT MÈ RANG

Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 09/5/2020

(Thứ bảy)

XÔI PHÁ LẤU Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 12/5/2020

(Thứ ba)

BỘT CHIÊN TRỨNG LÁ DỨA 

(Hướng dẫn làm bột chiên lá dứa)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

4 14/5/2020

(Thứ năm)

BÁNH BAO MẶN KIỂU NHẬT(NIKUMAN) Nguyễn Kính Đức 

Chuyên gia ẩm thực

5 16/5/2020

(Thứ bảy)

ỐC HẤP MẺ Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 19/5/2020

(Thứ ba)

BÁNH DA LỢN KHOAI MÔN Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 21/5/2020

(Thứ năm)

BÁNH HÁ CẢO VÀ XÍU MẠI KHÔ

(Hướng dẫn làm nước chấm)

Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 23/5/2020

(Thứ bảy)

THỊT BÒ GÁC BẾP Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

9 26/5/2020

(Thứ ba)

XÔI BỒ CÂU Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 28/5/2020

(Thứ năm)

BÁNH KHOAI MÔN NƯỚNG – BÁNH KHOAI MÔN SỢI HẤP NƯỚC CỐT DỪA Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 30/5/2020

(Thứ bảy)

CƠM CHIÊN DƯƠNG CHÂU TRỨNG MUỐI Nguyễn Kính Đức 

Chuyên gia ẩm thực

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 09/5/2020 BÁNH MÌ BƠ TỎI HÀN QUỐC

(Cách nhồi bột bằng tay)

Cao Văn Phương 

Chuyên gia ẩm thực

2 16/5/2020 BÁNH BÈO CHÉN XỐT THỊT XỨ QUẢNG Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 23/5/2020 LẨU SA TẾ HẢI SẢN

(Cách làm sa tế tôm)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

4 30/5/2020 BÁNH XÈO MÌ VÀ MÌ XÀO NHẬT BẢN

(YAKI SOBA OKONOMIYAKI VÀ YAKI SOBA)

Nguyễn Kính Đức 

Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ người

1.      09g00, ngày 24/5/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1 

Hướng dẫn pha chế các loại thức uống kết hợp với sả giúp tăng sức đề kháng:

CHANH SẢ GỪNG – CHANH SẢ LAVENDER

CHANH DÂY SẢ XÍ MUỘI – ME SẢ XÍ MUỘI

TẮC MUỐI SẢ – TẮC NHA ĐAM SẢ

 (Hướng dẫn nấu nước sả, chế biến me ngào, nha đam đường phèn)

Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

2.      09g00, ngày 31/5/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

Hướng dẫn thực hiện món:

GÀ RÁN KIỂU KFC & CÁ CHIÊN XÙ NUGGET

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

 

Bài viết liên quan