Đóng

25/08/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 9/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 90.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 08/9/2020(Thứ ba)

BÁNH PÍA ĐẬU XANH

SẦU RIÊNG

Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
2 10/9/2020(Thứ năm) SƯỜN CỪU ĐÚT LÒ Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
3 12/9/2020(Thứ bảy) MÌ RAMEN VỚI NƯỚC SÚP MISO Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
4 15/9/2020(Thứ ba) TAI HEO CUỘN NGŨ VỊ Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
5 17/9/2020(Thứ năm) BÁNH CHAO – BÁNH HÀNH Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
6 19/9/2020(Thứ bảy) GÀ RÁN TRÀ XANH KIỂU KFC Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
7 22/9/2020(Thứ ba) PIZZA MANIA Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
8 24/9/2020(Thứ năm) SỮA MÈ ĐEN ĐẬU NÀNH– SỮA BẮP ĐẬU NÀNH Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 26/9/2020(Thứ bảy) BÚN NƯỚC LÈO SÓC TRĂNG Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
10 29/9/2020(Thứ ba) TÀU HỦ HOA MÈ ĐEN NƯỚC DỪA TRÂN CHÂU TRẮNG Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 12/9/2020 BÁNH BAO NHÂN THỊT KIỂU NHẬT BẢN Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
2 19/9/2020 PHỞ VỊT QUAY(Hướng dẫn cách quay vịt tại lớp và làm nước chấm ăn kèm) Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
3 26/9/2020 BÁNH TRUNG THU RAU CÂU KHOAI LANG TÍM Trần Cường Thịnh  – Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ  ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: Giá vé: 150.000đ/vé/người

09g00, ngày 13/9/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN TRÀ XANH, HẠT SEN

(Hướng dẫn tạo hình heo con)

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Bài viết liên quan