Đóng

25/11/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 12/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 01/12/2020

(Thứ ba)

GÀ VIÊN PHÔ MAI& HẢI SẢN VIÊN SANDWICH Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
2 03/12/2020

(Thứ năm)

GIÒ HEO XÔNG KHÓI Lê Thị Kim Oanh Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
3 05/12/2020

(Thứ bảy)

HẢI SẢN CÀ-RI THÁI

(Lý thuyết ứng dụng xốt cà-ri Thái với một số món ăn khác)

Nguyễn Duy Khương – Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
4 08/12/2020

(Thứ ba)

KIM CHI TRUYỀN THỐNG &KIM CHI DƯA LEO HÀN QUỐC

(Lý thuyết kim chi su hào)

Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
5 10/12/2020

(Thứ năm)

BÁNH BÔNG LAN CUỘN,ĐÁNH KEM BƠ VỚI LÒNG TRẮNG VÀ LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ Nguyễn ThịThanh Nhàn Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
6 12/12/2020

(Thứ bảy)

ĐÙI GÀ NHỒI NẤMVÀ PHÔ MAI DẺO

(Ăn kèm với xốt kem nấm và

bánh mì giòn crouton)

Nguyễn HuỳnhThanh Vũ Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
7 15/12/2020

(Thứ ba)

BÁNH CHUỐI HẤP– BÁNH KHOAI MÌ HẤP

(HD làm nước cốt dừa ăn kèm)

Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
8 17/12/2020

(Thứ năm)

FRUIT CAKE Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
9 19/12/2020

(Thứ bảy)

BÁNH ĐÚC NÓNG MIỀN BẮC Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
10 22/12/2020

(Thứ ba)

BÁNH ĐA CUA HẢI PHÒNG Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
11 24/12/2020

(Thứ năm)

BÒ NƯỚNG PHÔ MAI ĐÀI LOAN Lê Thị Kim Oanh Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
12 26/12/2020

(Thứ bảy)

KHÔ BÒ TRUNG HOA Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
13 29/12/2020

(Thứ ba)

BÁNH HOA HỒNG HẤPNHÂN NGỌT VÀ MẶN Nguyễn ThịThanh Nhàn Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 05/12/2020 GIÒ THỦ

(Hướng dẫn làm dưa món ăn kèm)

Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
2 12/12/2020 BÁNH ĐẬU XANH TRÁI CÂY Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVHPhụ nữ TP.HCM
3 19/12/2020 MÌ SƯỜN HỒNG KÔNG Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
4 26/12/2020 CHÁO ẾCH SINGAPORE Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

——————————————
*** CHUYÊN ĐỀ  ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

109g00, ngày 20/12/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1,  giá vé: 150.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ THỨC UỐNG MÙA LỄ, TẾT

(TỪ CÁC LOẠI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TƯƠI

KẾT HỢP VỚI NƯỚC CÓ GA)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2. 09g00, ngày 27/12/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2, giá vé: 180.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

CHẢ LỤA TRỨNG MUỐI

(Hướng dẫn tạo hình hoa mai, cách làm giò sống)

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Bài viết liên quan