Đóng

24/09/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 10.2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH THÁNG 10/2020

* Gía vé: 120.000 đ/ vé / người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 01/10/2020 (Thứ năm) CÁ CHẼM ÁP CHẢO XỐT VELOUTE CHANH DÂY(Ăn kèm với cơm Ý Risotto) Nguyễn HuỳnhThanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 03/10/2020 (Thứ bảy) MÌ CAY CẤP ĐỘ HÀN QUỐC Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 06/10/2020 (Thứ ba) SALAD CAESAR VỚI CÁ HỒI XÔNG KHÓI Nguyễn HuỳnhThanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 08/10/2020 (Thứ năm) BẠCH TUỘC NƯỚNG& SUSHI CƠM CUỘN Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

5 13/10/2020 (Thứ ba) HƯỚNG DẪN THẠCH 5 VỊ, 5 MÙI(Sữa, chanh dây, thanh long,

cà phê, trà xanh)

DÙNG VỚI TRÀ SỮA

& TRÀ CHANH DÂY

Nguyễn ThịThanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 15/10/2020 (Thứ năm) BÁNH CỐM HÀ NỘI– CỐM DẸP TRỘN DỪA Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 17/10/2020 (Thứ bảy) BÚN ĐẬU MẮM TÔM(Hướng dẫn thực hiện chả cốm, thịt heo bó, đậu hủ chiên và cách pha mắm tôm ngon) Nguyễn HuỳnhThanh Vũ

 Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 20/10/2020 (Thứ ba) TIRAMISU SỬ DỤNG ĐẾ BÁNH CHAMPAGNE Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
9 22/10/2020 (Thứ năm) BÁNH TRÁI VẢI– BÁNH PHỤC LINH Nguyễn ThịThanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 24/10/2020 (Thứ bảy) CHẢ GIÒ HẠT SEN BẮC THẢO – CHẢ GIÒ SẦU RIÊNG DỪA NON Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 27/10/2020 (Thứ ba) BÁNH MÌ Ổ VIỆT NAMKHÔNG PHỤ GIA Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
12 29/10/2020 (Thứ năm) ỐC CÀ NA RANG MUỐI– ỐC CÀ NA XỐT BƠ TỎI Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

13 31/10/2020 (Thứ bảy) BÁNH MÌ BÍ ĐỎ NHÂN KEM PHÔ MAI VÀ NHÂN JAMBON Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 03/10/2020 BÚN CHẢ CÁ THU(HD thực hiện 3 loại chả:

chiên, hấp, gói lá)

Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực
2 17/10/2020 BÁNH ÍT LÁ GAI NHÂN DỪA ĐẬU XANH(HD thực hiện vỏ bánh từ lá gai tươi, 2 kiểu gói bánh) Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 24/10/2020 CHẠO TÔM(HD thực hiện xốt xí muội

và xốt nước mắm chua ngọt)

Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 31/10/2020 BÁNH MOUSSESỮA CHUA DÂU Nguyễn Kính Đức– Chuyên gia ẩm thực

****************************

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 10/2020

1. 09g00, ngày 25/10/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1 (Giá vé: 180.000đ/vé/người)

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH BAO NƯỚNG NHÂN CÀ RI THỊT GÀ, TRỨNG MUỐI VÀ NHÂN THỊT BÒ, KHOAI MÔN, TRỨNG CÚT

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2. 09g00, ngày 25/10/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2 (Giá vé: 150.000đ/vé/người)

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH FLAN XỐT CÀ PHÊ, RƯỢU BAILEYS

(03 kiểu: hấp, nướng & không hấp, không nướng)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Bài viết liên quan