Đóng

29/06/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 07/2020

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH: Giá vé: 90.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 02/7/2020 (Thứ năm) SƯỜN NƯỚNG CAY MẬT ONG

(HD làm xôi chiên phồng mini)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

2 04/7/2020 (Thứ bảy) XÔI VỊ 3 MÀU

(Gấc, lá cẩm, đậu xanh)

Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 07/7/2020 (Thứ ba) BÁNH TÉT KHOAI MÌ

CHUỐI ĐỎ

Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 09/7/2020 (Thứ năm) BÁNH DA LỢN 9 LỚP

– BÁNH DA LỢN CUỘN

Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

5 11/7/2020 (Thứ bảy) LẨU BÒ Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

6 14/7/2020 (Thứ ba) BÁNH MÌ SANDWICH NHÂN KEM PHÔ MAI Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

7 16/7/2020 (Thứ năm) ỨC GÀ NƯỚNG XỐT KEM

NẤM TRUFFLE

(HD thực hiện khoai tây chiên và xốt mayo tỏi dầu nấm truffle)

Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 18/7/2020 (Thứ bảy) GIÒ HEO GIẢ CẦY

(Hướng dẫn cách pha mắm tôm)

Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 21/7/2020 (Thứ ba) BÁNH DẺO NHÂN DỪA

KHOAI MÔN

(Hướng dẫn nấu nước đường)

Nguyễn Thị

Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 23/7/2020 (Thứ năm) VỊT OM SẤU

(HD cách khử mùi hôi thịt vịt)

Nguyễn Văn Thông

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 25/7/2020 (Thứ bảy) BÁNH MÌ NGỌT NHÂN

KEM TRỨNG

(CUSTARD CREAM BREAD)

Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

12 28/7/2020 (Thứ ba) CÁ HỒI TÁI XỐT DẦU HÀNH

VÀ NỤ BẠCH HOA

Nguyễn Huỳnh

Thanh Vũ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

13 30/7/2020 (Thứ năm) BÁNH PHÔ MAI BÍ ĐỎ Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia ẩm thực

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 04/7/2020 BÁNH XU XÊ NGŨ SẮC

(Sắc hoa đậu biếc, lá dứa, gấc, nghệ, trắng truyền thống)

Bùi Thị Thanh Kỹ

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 11/7/2020 GÀ TẮM MUỐI ỚT

(HD làm kim chi Việt Nam)

Trần Cường Thịnh

Chuyên gia ẩm thực

3 18/7/2020 BÁNH MÌ THANH LONG ĐỎ NHÂN KHOAI MÔN SẦU RIÊNG Cao Văn Phương

Chuyên gia ẩm thực

4 25/7/2020 CƠM ĐỐT CHẢO HÀN QUỐC

(2 Món: Bò xốt Bulgogi và

Heo xào kim chi cay)

Nguyễn Kính Đức

 – Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐẾ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT: Giá vé: 150.000đ/vé/người

1.     09g00, ngày 26/7/2020 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

 NHÂN THẬP CẨM XÁ XÍU TRỨNG MUỐI

(Lý thuyết nhân gà quay và jambon, hướng dẫn nấu nước đường)

Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2.     09g00, ngày 26/7/2020 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG TINH THAN TRE

NHÂN ĐẬU XANH, PHÔ MAI

Người hướng dn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

Bài viết liên quan