Đóng

25/12/2020

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 01/2021

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH*** 

Giá vé: 120.000đ/vé/người

*** THÁNG 01/2021 ***

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn

CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần

1 05/01/2021(Thứ ba) LẨU GÀ KIM SAN Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
2 07/01/2021  (Thứ năm) BÁNH TART HOA HỒNG NHÂN DỨA Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 09/01/2021(Thứ bảy) PIZZA Ý HẢI SẢN Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
4 12/01/2021  (Thứ ba) CHÈ UYÊN ƯƠNG ĐẬU ĐỎ, THẠCH DỪA(HD cách làm thạch dừa tại nhà) Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
5 14/01/2021  (Thứ năm) PHÁ LẤU HEO Lê Thị Kim Oanh Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
6 16/01/2021(Thứ bảy) SOUP KEM NGHÊU Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

7 19/01/2021  (Thứ ba) BÁNH ÍT KHOAI MÌ 3 MÀUNHÂN ĐẬU XANH SÊN GỪNG,ĐƯỜNG THỐT NỐT Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
8 21/01/2021  (Thứ năm) BẮP BÒ NGÂM NƯỚC MẮM– GÂN BÒ NGÂM CÀ PHÁO Lê Thị Kim Oanh Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
9 23/01/2021(Thứ bảy) VỊT NẤU CHẬM VỚI KHOAI TÂY NGHIỀN Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

10 26/01/2021 (Thứ ba) CHÈ DƯỠNG NHAN – CHÈ TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO CHƯNG SỮA Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 28/01/2021  (Thứ năm) BÁNH MÌ YAOURTMỨT VỎ CAM Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
12 30/01/2021(Thứ bảy) XÔI GÀ XÁ XÍU Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 09/01/2021 JAMBON DA BAO ĐỎ Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
2 16/01/2021 NEM BÒ CUỐN SẢ NƯỚNG MẬT ONG Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
3 23/01/2021 GÀ Ủ MUỐI(Hướng dẫn làm muối lá lốt) Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
4 30/01/2021 CƠM CHIÊN GÀ KIỂU THÁI(Hướng dẫn làm cơm chiên, gà chiên và xốt kiểu Thái) Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

*** THÁNG 02/2021 ***

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 02/02/2021  (Thứ ba) BÚN ĐẬU MẮM TÔM Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
2 04/02/2021(Thứ năm) BÁNH MÌ NGŨ CỐC THỰC DƯỠNG Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

——————————————-

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT*** 

CƠ SỞ 1

1.        09g00, ngày 10/01/2021 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1. Giá vé: 150.000đ/vé/người

Chuyên đề:

HƯỚNG DẪN 03 LOẠI KẸO CHUỐI CHO NGÀY TẾT

(Kẹo chuối đậu phộng, gừng, mè; Kẹo chuối dừa;

Kẹo chuối cuộn bánh tráng giòn)

Người hướng dn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2.        09g00, ngày 24/01/2021 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Chuyên đề:

BÁNH TÉT GẤC NHÂN NẤM, HẠT ĐIỀU,

TRỨNG MUỐI CHAY

(Hướng dẫn làm trứng muối chay từ bí đỏ)

Người hướng dn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

3.        09g00, ngày 28/01/2021 (Thứ năm) tại Hội trường – Cơ sở 1. Giá vé: 200.000đ/vé/người

Chuyên đề:

HƯỚNG DẪN 02 MÓN LẠP XƯỞNG CHO NGÀY TẾT

LẠP XƯỞNG BÒ TRỨNG MUỐI (TƯƠI)

& LẠP XƯỞNG BÒ (KHÔ)

Người hướng dn: Lê Thị Kim Oanh Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2

1.        09g00, ngày 17/01/2021 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Chuyên đề:

KEM LẠNH THẢO MỘC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Người hướng dn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

2.        09g00, ngày 31/01/2021 (Chủ nhật) tại phòng 205 – Cơ sở 2. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Chuyên đề:

HEO MỘT NẮNG – LẠP TÔM

(Hướng dẫn làm muối ớt tôm)

Người hướng dn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

 

 

Bài viết liên quan