Đóng

31/05/2022

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH, CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT VÀ WORKSHOP THÁNG 6.2022

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH

Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 02/6/2022 (Thứ năm) CƠM CÀ RI NHẬT VÀ HEO CHIÊN XÙ Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
2 04/6/2022 (Thứ bảy) BÁNH BÔNG LAN KEM TRỨNG DỪA NƯỚNG Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực
3 7/6/2022 (Thứ ba) BÚN RIÊU TÔM NƯỚNG(Hướng dẫn làm riêu tôm) Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
4 9/6/2022 (Thứ năm) MÌ QUẢNG THẬP CẨM GÀ, SƯỜN, TÔM(Hướng dẫn làm tương ớt Hội An) Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực
5 11/6/2022 (Thứ bảy) BÁNH BỘT LỌC NHÂN TÔM THỊTBÁNH BỘT LỌC NHÂN ĐẬU XANH NƯỚC CỐT DỪA Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

6 14/6/2022 (Thứ ba) MATCHA ROLL CAKEMATCHA CHEESE CAKE Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
7 16/6/2022 (Thứ năm) SALAD CỦ DỀN NƯỚNGĂN KÈM PHÔ MAI DÊ, HẠT THÔNG

VÀ XỐT DẦU GIẤM BALSAMIC

Huỳnh Thanh Vũ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 18/6/2022 (Thứ bảy) BÁNH ÍT LÁ GAI NHÂN ĐẬU XANH DỪA(Sử dụng lá gai tươi và khô) Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

9 21/6/2022 (Thứ ba) BÚN CÁ NỤC(Hướng dẫn cách làm chả tôm) Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
10 23/6/2022 (Thứ năm) BÁNH MÌ NGŨ CỐC TINH THAN TRE Nguyễn Kính Đức– Chuyên gia ẩm thực
11 25/6/2022(Thứ bảy) ỨC VỊT ÁP CHẢO XỐT CHANH DÂY

ĂN KÈM TRÁI SUNG MỸ

Huỳnh Thanh Vũ– Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

12 28/6/2022(Thứ ba) MÌ SƯỜN XÁ XÍU KHÔ VÀ NƯỚC(Hướng dẫn cách làm xá xíu

và xốt ăn kèm đặc biệt)

Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
13 30/6/2022(Thứ năm) SPAGHETTI TÔM ÁP CHẢO VỚI XỐT ĐẦU TÔM Huỳnh Thanh Vũ– Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

*********************

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT 

Giá vé: 180.000đ/vé/người

CƠ SỞ 1
09g00, ngày 19/6/2022  (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1 Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG

NHÂN KHOAI MÔN, TRỨNG MUỐI

Người hướng dn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn –  Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2
09g00, ngày  12/6/2022 (Chủ nhật) tại phòng 201 – Cơ sở 2Hướng dẫn thực hiện món:

KEM LẠNH SAFFRON MẬT ONG

Người hướng dn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

*********************

WORKSHOP

09g00, ngày 26/6/2022  (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH TRUNG THU HOA NỔI 3D NHÂN NGŨ HẠT

Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri –  Chuyên gia ẩm thực

♦ Đặc biệt: Học viên được thực hành trang trí hoa nổi tại lớp & mang thành phẩm về.

♦ Thời gian nhận đăng ký (bán vé): từ ngày phát hành thông báo đến ngày 20/6/2022. Chuyên đề giới hạn số lượng người tham dự. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi có đủ 40 người đăng ký.

♦ Giá vé: 250.000/vé/người (đã bao gồm tiền nguyên liệu & 01 chiếc bánh trung thu hoa nổi 3D nhân ngũ hạt mang về)

 

Bài viết liên quan