Đóng

23/07/2019

Chuyên đề “Cắt, uốn siêu tốc theo phương pháp hiện đại” – xu hướng làm đẹp tóc công nghệ mới

Vào lúc 09g00, ngày 23/5/2019 (Thứ năm), tại Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố (Cơ sở 1) đã diễn ra chuyên đề “CẮT, UỐN SIÊU TỐC THEO PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI” qua phần hướng dẫn của Nhà tạo mẫu Tóc NGUYỄN PHÚ THUẬN – Thành viên CLB Nghệ thuật Tóc, Giáo viên Bộ môn Cắt uốn tóc, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Trong buổi chuyên đề, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Phú Thuận đã giới thiệu và hướng dẫn phương pháp thực hiện uốn nóng siêu tốc, cùng các kỹ thuật dập thuốc và cân đối thời gian cho từng công đoạn thực hiện. Trong thời gian 15 phút, khi tóc đã thấm thuốc, người mẫu sẽ được gội đầu bằng nước ấm, Nhà tạo mẫu lưu ý khi dập tóc, nên để ống thẳng, hướng lên trên tránh trường hợp ống bị nghiêng làm rơi thuốc. Bên cạnh uốn nóng, Nhà tạo mẫu còn thực hiện phương pháp cắt tóc tạo độ phồng chân tóc, giúp mái tóc trở nên bồng bềnh và mượt mà hơn; đồng thời hướng dẫn xử lý đối với tóc hư tổn bằng cách sử dụng ủ tóc Gelatin để tóc phục hồi nhanh hơn.

Chuyên đề nhận được sự quan tâm của học viên và công chúng, đặc biệt là chị em phụ nữ vì có thể bổ sung kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho mái tóc và nghề nghiệp của mình. Buổi chuyên đề diễn ra sôi nổi bởi sự tương tác nhiệt tình giữa báo cáo viên và người tham dự.

Chuyên đề kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.

Bài viết liên quan