Đóng

Giao lưu - Văn nghệ

22/07/2019

Chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập NVH Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh (20/10/1981 – 20/10/2016)

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn Thành phố nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 – 2021, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và đặc biệt kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm góp phần tạo dấu ấn đậm nét, để tiếp tục phấn đấu, xây dựng và phát triển hình ảnh Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Thành phố Hồ Chí Minh trở thành ngôi nhà thứ hai – ngôi nhà của phái đẹp trong lòng học viên thân yêu và công chúng.

Vào lúc 09g00, ngày 15/10/2016 tại Hội trường A – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở 2) đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHÔ HỒ CHÍ MINH – NGÔI NHÀ CỦA PHÁI ĐẸP (20/10/1981 – 20/10/2016).

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành phố; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, các đơn vị LLVT kết nghĩa với NVH Phụ nữ TP.HCM, đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể Thành phố. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ các thời kỳ, tập thể Cán bộ – Nhân viên – Giáo viên và các học viên đã gắn bó với hoạt động của đơn vị trong 35 năm qua cũng về tham dự chương trình. Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, quý lãnh đạo và đại biểu đã cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố với những thuận lợi, khó khăn nhất định qua đoạn phim tư liệu về đơn vị. Thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó giữa các thế hệ, Bà Phan Thị Bích Hường – Giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Giám đốc các thời kỳ thay cho lời tri ân sâu sắc.

Bên cạnh đó, với những đóng góp tích cực của Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố trong sự nghiệp “Vì sự bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc của phụ nữ”, trong không khí vui tươi, ấm áp mừng sinh nhật lần thứ 35 của NVH Phụ nữ Thành phố, tập thể  Cán bộ – Nhân viên – Giáo viên của đơn vị vui mừng đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt NamBằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí MinhBằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phốcho những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho quá trình hoạt động của đơn vị. Đồng thời, trong chương trình Nhà Văn hóa Phụ Thành phố cũng đã tiến hành trao giải thưởng cho 14 thí sinh có bài viết xuất sắc đạt giải cao của Hội thi viết, chủ đề “NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TÔI”.

Cùng hòa chung niềm hân hoan, vui tươi, đón chào sinh nhật tuổi 35 của Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, các nhóm ca, ca sĩ đã gắn bó với các hoạt động văn hóa – văn nghệ của đơn vị trong suốt thời gian qua đã tham gia biểu diễn những ca khúc ý nghĩa, ca ngợi nét đẹp người Phụ nữ Việt Nam. Chương trình khép lại trong giai điệu rộn ràng, vui tươi khi quý lãnh đạo, đại biểu, Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, tập thể Cán bộ – Nhân viên – Giáo viên và học viên cùng hòa nhịp với bài hát truyền thống của đơn vị.

Chương trình kết thúc vào lúc 12g00 cùng ngày

Bài viết liên quan