Đóng

05/11/2019

Chương trình giao lưu “Vào bếp cùng người nổi tiếng” – Nấu ăn là cách bày tỏ tình cảm yêu thương của đấng mày râu dành cho phụ nữ

Vào lúc 15g00, ngày 17/10/2019 tại Sân ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra Chương trình Giao lưu “VÀO BẾP CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG” nhằm thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 38 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia chia sẻ và giao lưu của giáo viên Lê Thị Kim Oanh, giáo viên Vương Nghĩa và nghệ sĩ khách mời – ca sĩ – diễn viên Nguyễn Phi Hùng cùng với hơn 150 người tham dự là các bạn sinh viên, học viên, các anh chị và các bạn yêu thích nấu ăn, quan tâm đến chương trình.

Tại chương trình, giáo viên Kim Oanh và Vương Nghĩa với kinh nghiệm chuyên môn của mình, đã đem đến những kiến thức bổ ích cho người tham dự trong việc chế biến món Chicken Popcorn và món thức uống Cocktail hấp dẫn. Chương trình với sự tham gia giao lưu, chia sẻ bí quyết nấu ăn, cũng như ý nghĩa của việc vào bếp để tự tay chế biến những món ăn dành cho người thân từ ca sĩ – diễn viên Nguyễn Phi Hùng đã gửi gắm thông điệp đến người tham dự: với bàn tay khéo léo, sự chăm chút, tỉ mỉ, hòa quyện với sự yêu thương đong đầy khi tự tay thực hiện các món ăn, thức uống dành cho những người thân yêu, tất cả những điều đó sẽ giúp chúng ta thăng hoa khi vào bếp và sáng tạo ra những món ăn hết sức đặc biệt. Ngoài ra “đặc quyền vào bếp” ngày nay không còn thuộc về riêng phụ nữ, mà nam giới cũng đã lấn sân và thậm chí còn thực hiện “siêu” hơn cả phụ nữ. Có rất nhiều nam giới đã thành công và trở thành những đầu bếp nổi tiếng, bên cạnh đó, cũng có những bạn nam tuy không chọn nấu ăn là một nghề, nhưng chọn là người bạn đồng hành để chia sẻ việc bếp núc với người phụ nữ thương yêu của mình. Thậm chí vào những dịp đặc biệt, các anh còn bày tỏ tình cảm yêu thương của mình dành cho phụ nữ bằng cách tự tay thực hiện những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Tại chương trình ca sĩ – diễn viên Nguyễn Phi Hùng dành tặng người tham dự những ca khúc vui tươi và lời chúc nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình kết thúc lúc 17g00 cùng ngày.

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan