Đóng

19/03/2020

Chế biến các món nướng – Khóa 04/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 20/4/2020

 Học phí: 900.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Cá lóc hóa thạch
  2. Heo nướng kiểu Hàn – Sốt chấm tương đen.
  3. Tôm nướng xốt A lô – Pa tê Việt Nam.
  4. Bò nướng sa tế – Xốt đậu phộng.
  5. Hàu đút lò – Ốc bươu nướng tiêu xanh.
  6. Heo quay da cốm.
Bài viết liên quan