Đóng

08/11/2019

Chế biến các món đồ nguội và đồ khô – Khóa 11/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 20/11/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 21/11/2019

Học phí: 1.700.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học:

CHẾ BIẾN ĐỒ NGUỘI, ĐỒ KHÔ (11g00-13g00) (KG: 20/11)

  1. Sinh hoạt lớp – Chả lụa.
  2. Lạp xưởng tươi – Gân bò ngâm gừng riềng.
  3. Giò heo dồn Jambon – Lỗ tai heo ngâm giấm.
  4. Giò thủ – Khô bò khô.
  5. Chà bông heo – chà bông cá.
  6. Chả chiên – Chả cốm.

CHẾ BIẾN ĐỒ NGUỘI , ĐỒ KHÔ (11g00-13g00) (KG: 21/11)

  1. Sinh hoạt lớp – Tôm khô, khô gà lá chanh.
  2. Bắp bò ngâm nước mắm – Giò heo muối chiên giòn.
  3. Jambon da bao – Chân gà ngâm sả tắc.
  4. Giò bì ớt xanh – Chả tép.
  5. Pate đồng quê – Thịt đỏ.
  6. Chả bò
Bài viết liên quan