Đóng

12/05/2020

Chế biến các món đồ nguội và đồ khô – Khóa 04/2020 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng: ngày 01/6/2020

 Học phí: 1.700.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

Chương trình học:

  1. Sinh hoạt lớp – Tôn khô – Lạp vịt.
  2. Lạp xưởng khô – Xá xíu.
  3. Pa-tê đồng quê – Mực chiên giòn.
  4. Giò thủ – Giò heo dồn jambon
  5. Chà bông cá – Giò hoa mai.
  6. Giò bì ớt xanh – Chả tép.
Bài viết liên quan