Đóng

08/11/2019

Chế biến các món bánh Nam Bộ – Khóa 11/2019 (Cơ sở chính)

Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 20/11/2019
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 05/12/2019

Học phí: 1.000.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Thị Thanh Kỹ

Chương trình học:

CHẾ BIẾN CÁC MÓN BÁNH NAM BỘ (11g00-13g00) (KG: 20/11)

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh tét chuối.
  2. Bánh ít nhân dừa, nhân đậu.
  3. Bánh ú nhân heo quay trứng muối.
  4. Bánh bía đậu xanh.
  5. Kẹo chuối – Kẹo chuối cuộn đậu phộng.
  6. Bánh kẹp tàn ong . Bánh kẹp mè.

CHẾ BIẾN CÁC MÓN BÁNH NAM BỘ (11g00-13g00) (KG: 05/12)

  1. Sinh hoạt lớp – Bánh trái cây đậu xanh.
  2. Bánh quy dừa trứng muối.
  3. Bánh bò bông.
  4. Bánh phồng cá.
  5. Bánh bò khoai tím
  6. Bánh lá dừa chuối – đậu.

 

Bài viết liên quan