Đóng

25/07/2019

4 LÝ DO NÊN MUA MỸ PHẨM TẠI NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ

Nhiều năm qua, những người am hiểu về mỹ phẩm, kể cả những chuyên gia trang điểm nổi tiếng đều ghé quầy của Nhà Văn hóa Phụ Nữ để mua mỹ phẩm, bởi:

HÀNG CHÍNH HÃNG : Sản phẩm ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng fake không thể “đi lạc” vào đây được. Vì vậy, chất lượng sản phẩm được bảo đảm.
– GIÁ HỢP LÝ: Mỹ phẩm là ngành hàng bị “làm giá” rất nhiều. Nếu mua ở những cửa hàng trôi nổi bên ngoài, người dùng dễ bị “hố” vì không nắm rõ giá. Nhưng sản phẩm được bày bán ở Nhà Văn hóa Phụ Nữ thì luôn được tuân thủ theo mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.
– ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN MÔN: Nhà Văn hóa Phụ Nữ là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành làm đẹp. Vì vậy, mua mỹ phẩm ở đây, bạn còn được tư vấn chuyên môn để chọn được những sản phẩm phù hợp cơ địa và phong cách làm đẹp của từng người.
– ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI CÁC HỌC VIÊN LÀM ĐẸP: Ngoài các loại mỹ phẩm phổ biến, các học viên làm đẹp còn cần những phụ liệu đặc thù để phục vụ cho việc thực hành. Quầy hàng ở đây có đầy đủ “kính thưa các loại phụ liệu làm đẹp” để bạn chọn lựa.
Đặc biệt, dịp này, quầy mỹ phẩm tại Nhà Văn hóa Phụ Nữ có chương trình khuyến mãi “mua món này được tặng món kia”. Bạn theo dõi thông tin trong hình để mua được món mình mong muốn nhé!

20190725_142304

Bài viết liên quan